หลังคาผ้าใบ เปิด-ปิด ได้
(ระบบอัตโนมัติ - เมนวล)

บริการออกแบบ - ติดตั้งหลังคา เปิด-ปิด ได้ระบบอัตโนมัติ ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย ประสบการณ์กว่าสิบปี บริการติดตั้งทั่วประเทศ และประเทศเพื่อนบ้าน เราคัดสรรแต่ วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพ วัสดุเคลือบสารป้องกัน UV คุณสมบัติสามารถสะท้อนรังสี UV ได้ดี มีความทนทานกว่า 10 ปี มอเตอร์สามารถทำงานได้ในช่วงไฟที่กว้าง หมดปัญหาไฟตก ไฟเกิน

วัสดุอุปกรณ์หลักของเรานำเข้าจากอเมริกา ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดชั้นนำ และยังมีเกรดเอเชียให้เลือกใช้ตามงบประมาณของท่าน มีระบบอัตโนมัติ และระบบเมนวล สามารถหยุดเองเมื่อสิ้นสุดระยะ

ประเภทการใช้งาน

หลังคาเปิด-ปิดได้ สำหรับร้านอาหารเหมาะสำหรับร้านที่ต้องการความสะดวกสบายในการบริหารจัดการพื้นที่ สามารถเปิดและปิดในบางเวลา และบางเทศกาลได้ เพื่อบริหารพื้นที่ให้เหมาะสมกับกิจกรรม และฤดูกาล

ใช้สำหรับทำลานเบียร์ ลานจอดรถ สนามกีฬาโรงเรียน หรือติดตั้งด้านหน้าลานขนถ่ายสินค้าของโรงงาน


คุณสมบัติสินค้าของเรา

หลังคาผ้าใบ เปิด-ปิดได้ ของเรามีสองระบบ ระบบเมนวล และระบบอัตโนมัติ สำหรับระบบอัตโนมัติ ทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย สามารถควบคุมได้หลายจุดพร้อมกัน มอเตอร์ไฟฟ้าสามารถทำงานได้ในแรงดันไฟที่กว้าง ทำให้โอกาสที่เกิดจากปัญหา ไฟตก ไฟเกิน มีน้อยมาก เราคัดสรรมอเตอร์ไว้หลากหลายราคา ตามแต่ความต้องการของลูกค้า มีทั้งเกรดยุโรป และเกรดเอเชีย เพื่อตอบสนองลูกค้าในทุกความต้องการ

เราเลือกใช้ผ้าใบนำเข้าจากอเมริกา และมีเกรดเอเชียให้เลือกใช้ สามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้มากกว่า 90% อายุการใช้งานยาวนาน